Giới Thiệu

Giới Thiệu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN TỔNG HỢP BÌNH DƯƠNG tiền thân là chi nhánh nhà máy in thuộc công ty TNHH MTV Xổ Số Kiến Bình Dương. Được thành lập từ đầu năm 2000  và sau khi trải qua 18 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn sản phẩm thuộc các nhóm hàng bao bì, sách giáo khoa, hóa đơn, vé cước đường bộ, vé số kiến thiết và túi xách đến năm 2018 được chuyển đổi hình thức doanh nghiệp là từ Nhà máy in chuyển thành công ty TNHH MTV In Tổng Hợp Bình Dương và đến năm 2019 tiếp tục chuyển đổi sang hình thức Công Ty Cổ Phần In Tổng Hợp Bình Dương. Sau hơn 18 năm phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, in ấn trên bao bì giấy sách giáo khoa, hóa đơn, vé cước đường bộ, vé số kiến thiết và túi xách và quảng cáo tại Bình Dương. Trong  năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh ngày càng cao của thị trường in ấn, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng những khách hàng thân thuộc và cùng nhau xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững bằng cách giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá luôn thỏa mãn khách hàng.

Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước & quốc tế.

 

THIẾT BỊ

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày càng đòi hỏi về chất lượng cũng như  thời gian tiến độ, nắm bắt được điều đó Công ty  chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế và in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất. 
 

TẦM NHÌN

Công ty Cổ Phần In Tổng Hợp Bình Dương  mong muốn tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan.Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1,coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “Xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững cùng phát triển”

ĐỐI TÁC

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tập đoàn, công ty, cơ quan và các doanh nghiệp đã hợp tác với Công Ty Cổ Phần In Tổng Hợp Bình Dương . Nhờ đó mà Công ty chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa.

 

Danh mục in ấn chủ yếu của công ty bao gồm:

» IN HỘP GIẤY

» IN TÚI GIẤY

» IN ẤN SÁCH HỌC

» HÓA ĐƠN - BIÊN LAI

» IN ẤN VÉ SỐ

 

Hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho quý khách hàng.

Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 027 438 31 505
Zalo